Tin hoạt độngThứ 6, Ngày 08/04/2016, 08:50

Khối thi đua 10 ký kết giao ước thi đua năm 2016

(SHTP) - Ngày 08/4/2016, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố (xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi), Khối thi đua 10 tổ chức Hội nghị Giao ban lần 1 – năm 2016.

Tham dự có ông Hoàng Nghĩa Huỳnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố, đại diện Phòng Phong trào, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị thành viên: Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Ban Quản lý ĐT-XD Công trình Nâng cấp đô thị, Ban Quản lý ĐT-XD Công trình Giao thông – Đô thị, Ban Quản lý Đường sắt Đô thị, Ban Quản lý Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc và Trung tâm Điều hành Chương trình Chống ngập nước Thành phố.

Dưới sự chủ trì của TS.Đinh Minh Hiệp, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao (Khối trưởng Khối thi đua 10 năm 2016), Hội nghị đã trao đổi và thống nhất thông qua Dự thảo Quy chế hoạt động Khối, Kế hoạch hoạt động năm 2016 và nội dung Giao ước thi đua năm 2016. Các đơn vị cũng thống nhất cao về kế hoạch tổ chức Hội trại truyền thống của Khối năm 2016 tại Khu Nông nghiệp CNC vào tháng 8/2016 và tổ chức hoạt động giao lưu với Bộ đội biên phòng đang đóng quân tại các đảo ở huyện Cần Giờ với chương trình, nội dung hướng về biên giới, hải đảo theo Kế hoạch số 8236/KH-UBND ngày 31/12/2015 của UBND Thành phố.

Trong Hội nghị này, các đơn vị thành viên trong Khối đã tham gia thảo luận sôi nổi chuyên đề “Vai trò của sáng kiến trong phát triển đơn vị” do Khối trưởng trình bày đã phần nào tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện đánh giá phân loại cán bộ viên chức hàng năm theo NĐ 56 của Chính phủ.

Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối thi đua 10  ký kết Giao ước thi đua năm 2016, bắt tay thực hiện giao ước cùng nhau đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố./.

Nguyễn Thùy Trang