Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 6, Ngày 26/08/2016, 09:55

Hội nghị Sơ kết công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy 6 tháng đầu năm 2016

(SHTP) - Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2016, tại hội trường Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy 6 tháng đầu năm 2016

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Chủ trì buổi làm việc là Ông Lê Thành Đại, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao. Ngoài ra còn có Thượng tá Nguyễn Minh Luân, Phó Công an Quận 9 và đại diện của các Đội nghiệp vụ Công an Quận 9, Công an các Phường (Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Long Thạnh Mỹ, Tân Phú, Hiệp Phú) cùng đại diện của các Doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Giang Sơn, Đội trưởng Đội Bảo vệ Khu Công nghệ cao đã báo cáo sơ lược về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy 6 tháng đầu năm 2016 của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao. Qua đó cho thấy tình hình Khu Công nghệ cao từng bước được ổn định. Tuy nhiên vẫn còn xảy ra những vụ việc vi phạm an toàn giao thông như điều khiển xe quá tốc độ, lưu thông ngược chiều, đậu, dừng sai quy định.

Phó Trưởng ban Lê Thành Đại tại buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp đã nêu lên ý kiến của mình về vấn đề an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy để Ban Quản lý Khu Công nghệ cao cùng Công an Quận 9, Công an các Phường có thể  phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các Doanh nghiệp để kịp thời giải quyết khi có tình huống xảy ra.

 

 

 

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ Thông minh và Công ty TNHH Sonion Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

 

 

 

 

Đại diện Công ty TNHH Nidec Việt Nam Corporation phát biểu tại buổi làm việc

Qua buổi làm việc, Phó Trưởng ban Lê Thành Đại đã hoan nghênh tinh thần của Công an Quận 9 và Công an các phường trong thời gian qua đã luôn chủ động phối hợp cùng Ban Quản lý Khu trong công tác phối hợp đấu tranh và phòng ngừa tội phạm có hiệu quả nhất là các loại tội phạm như trộm xe gắn máy, trộm vật liệu xây dựng, đánh nhau gây rối trật tự…

Về những quan ngại của Công ty Samsung, Phó Trưởng ban Lê Thành Đại cho biết phía Ban Quản lý đã có những chỉ đạo thúc đẩy, nhất là về công trình đường giao thông giai đoạn III hiện nay đang khẩn trương hoàn thành trong tháng 9 để phục vụ các nhà đầu tư, đặc biệt là Công ty Samsung; Và sắp tới, để đảm bảo an toàn giao thông, Ban Quản lý sẽ phối hợp cùng Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 2 tiến hành lắp đặt hệ thống các biển báo cấm dừng, cấm đậu trên trục đường D1, D2.

Ban Quản lý sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác phối hợp với Công an Quận 9 trong công tác tuyên truyền đường lối chủ trương, biện pháp của chính quyền trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn tài sản cho Doanh nghiệp trên địa bàn. Bên cạnh đó tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các Doanh nghiệp chức năng triển khai biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài Khu Công nghệ cao trong thời gian tới./.

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 141Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP