Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 25/10/2016, 14:45

Tôn vinh doanh nghiệp Khu Công nghệ cao, Khu Chế Xuất và Khu Công nghiệp tiêu biểu năm 2016

(SHTP) - Sáng ngày 08/10/2016, tại Hội trường Thành phố, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Ban Quản lý các Khu Chế Xuất & Khu Công nghiệp thành phố, Hiệp hội các doanh nghiệp Khu Công nghiệp thành phố và Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao tổ chức Lễ tôn vinh trao chứng nhận “Doanh nghiệp Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp, Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu – năm 2014” nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2016).

Tại buổi lễ, 44 doanh nghiệp Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp và 10 doanh nghiệp Khu Công nghệ cao đã được tôn vinh và trao chứng nhận.


(Phó Trưởng ban Lê Bích Loan chụp hình lưu niệm với các doanh nghiệp SHTP được tôn vinh)

Căn cứ vào kết quả đánh giá xếp hạng năm 2015 được công bố cho doanh nghiệp vào ngày27/9/2016 , Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã chọn 10 doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất để trao danh hiệu “Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016” tại buổi lễ. Đây là 10 doanh nghiệp hoạt động tốt trong năm 2015 với doanh thu và lợi nhuận đạt vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tích cực hoạt động bảo vệ môi trường, có chính sách an sinh tốt đối với người lao động, liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm với nhiều giải pháp mới, đại diện cho những doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong hoạt động R&D, chấp hành tốt các quy định nhà nước và tích cực tham gia các chương trình xã hội, chương trình cộng đồng do Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao phát động trong năm 2015 vừa qua.

 

(Ông Nguyển Văn Bé – Chủ tịch Hiệp hội HBA và bà Lê Bích Loan – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Phó Trưởng ban BQLKCNC

trao biểu trưng và Chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu 2016” cho Công ty TNHH Điện tử D.G.S)

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Bích Loan – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao - thay mặt cho Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao - đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nhân và tập thể người lao động tại các doanh nghiệp Khu Công nghệ cao về những đóng góp cho Khu Công nghệ cao trong thời gian qua, đặc biệt là những đóng góp cho hoạt động phát triển khoa học công nghệ của Khu Công nghệ cao nói riêng và TP.HCM nói chung.

 

 

Đây là chương trình lần thứ 3 được Ban Quản lý các Khu Chế xuất & Khu công nghiệp phối hợp cùng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và 06 tháng đầu năm 2016./.

Thanh Uyên


Số lượt người xem: 226Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP