Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 13/12/2016, 08:55

Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án “Trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn – Saigon east commercial center”

Chiều ngày 07/12/2016, tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án “Trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn”. Dự án do Công ty CP Xây dựng Giao thông Beton 6 làm chủ đầu tư.


 

Hình: Ông Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án.

Xuất phát từ việc xem xét tình hình nhu cầu sinh hoạt vui chơi, giải trí và làm việc của người dân tại địa bàn các Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức nói chung và người lao động trong Khu Công nghệ cao nói riêng, cùng với xu thế hội nhập của cả nước, nhu cầu về giao lưu văn hóa, hội thảo khoa học quốc tế, Công ty CP Xây dựng Giao thông Beton 6 đã đầu tư 453,5 tỷ đồng tương đương hơn 20 triệu USD (20.290.000 USD) để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn – Saigon East Commercial Center tọa lạc tại Lô T3-1.1, nút giao thông trọng điểm giữa Đường Lã Xuân Oai và trục đường chính D2 của Khu Công nghệ cao TPHCM với hi vọng sẽ trở thành điểm nhấn cho không chỉ Khu CNC TPHCM mà là nét đặc trưng nổi bật của Quận 9 và cửa ngõ phía Đông của TPHCM.

Phối cảnh tổng thể nhìn từ hướng đường Lã xuân Oai


 

 

Hình: Ông Lê Thiện Giao – Giám đốc Công ty CP Xây dựng Giao thông Beton 6 phát biểu.

Dự án được xây dựng gồm hai hạng mục chính gồm:

(i) Trung tâm Thương mại Satra Center Mall với diện tích khoảng 32.260 m2: theo tiêu chuẩn khai thác của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) để phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí cho cán bộ, chuyên gia, sinh viên và người lao động làm việc và học tập tại Khu CNC TP.HCM cũng như người dâng đang sinh sống lân cận trên địa bàn Quận 9 và Quận Thủ Đức.

(ii) Xây dựng Trung tâm hội nghị, hội thảo - khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao gồm 15 tầng nhằm phục vụ doanh nghiệp trong Khu CNC và đối tác của họ từ khắp nơi trên thế giới đến đây làm việc tổ chức đồng thời các sự kiện trong nước và quốc tế bao gồm nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm biểu diễn nghệ thuật. Dự kiến Khu vực hội thảo hội nghị có các phòng họp diện tích từ 40m2 -1.000 m2 có sức chứa 1.000 khách; Trung tâm có khả năng cung cấp khoảng 10.000m2 diện tích văn phòng làm việc và cung cấp khoảng 10.000 m2 cho khu vực khách sạn 5 sao.

Dự án sẽ hướng đến kiến trúc hiện đại, kết hợp với không gian cây xanh – mặt nước tạo điểm nhấn kiến trúc cho Khu Công nghệ cao tại góc đường Lãi Xuân Oai và D2. Toà nhà Trung tâm sẽ được quản lý bằng thiết bị thông minh nhằm quản lý tiết kiệm năng lượng và giám sát an ninh toà nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Ông Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao phát biểu tại buổi lễ.


 

 

Ông Ngô Việt Hùng – Giám đốc hệ thống siêu thị Satra Mart phát biểu cam kết về dự án.

 

 

 

 

Hình: Chủ đầu tư và đối tác chụp ảnh lưu niệm với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM

Dương Hoàng Anh


Số lượt người xem: 1065Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP