Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 07/03/2017, 13:55

Hội thảo giới thiệu Hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước thải

(SHTP) - Nhằm quản lý chất lượng nước thải sau xử lý của các doanh nghiệp, đơn vị trong Khu Công nghệ cao và đảm bảo quá trình vận hành của Nhà máy xử lý nước thải tập tung vào Khu Công nghệ cao, ngày 03/3/2017, tại Hội trường Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã diễn ra Hội thảo giới thiệu Hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước thải với sự tham gia của các đơn vị trong lĩnh vực tài nguyên môi trường và các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao.


Toàn cảnh Hội thảo

Đối tượng áp dụng đối với hệ thống quan trắc tự động là các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong Khu Công nghệ cao (Chủ nguồn thải) có quy mô xả nước thải từ 100m3/trên ngày đêm trở lên.

Tại Hội thảo, Ông Lê Thành Đại - Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã thông qua chủ trương của Ban Quản lý về việc lắp đặt thiết bị quan trắc và sự cần thiết của thiết bị quan trắc tự động chất lượng nước thải.


Phó Trưởng ban Lê Thành Đại phát biểu tại Hội nghị

 

Prof. Wolfgang Genthe, LAR AG (Áo vest xám) tại Hội thảo

 

Th.S Ngô Tuấn Hiển– Ban Quản lý KCNC hướng dẫn truyền nhận dữ liệu quan trắc

Giới thiệu về hệ thống quan trắc lưu động

  Cũng trong buổi làm việc, GS. Wolfgang Genthe – Công ty LAR AG, Cộng hòa Liên Bang Đức đã giới thiệu về Hệ thống quan trắc lưu động của Công ty LAR; Th.S Ngô Tuấn Hiển –  Ban Quản lý KCNC hướng dẫn về truyền nhận dữ liệu quan trắc; PGS.TS.Thái Văn Nam- Đại học HUTECH chia sẻ những kinh nghiệm quan trắc nước thải tự động và chia sẻ dữ liệu./.

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 162Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP