Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 18/05/2017, 13:45

Triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong Khu Công nghệ cao

(SHTP) - Với mong muốn đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản, tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Khu Công nghệ cao, ngày 17/5/2017, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức buổi họp báo về việc triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong Khu Công nghệ cao.

Toàn cảnh buổi họp báo

Tham dự họp báo có đại diện Khu Quản lý Giao thông đô thị số 2; Đại diện Cảnh sát giao thông Công an Quận 9; Đại diện cơ quan báo, đài; Đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCNC; Và đại diện Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

Sau khi nghe ý kiến góp ý của các đơn vị, Ông Lê Thành Đại, Phó Trưởng ban Ban Quản lý KCNC đã thông qua kế hoạch tổ chức giao thông trong KCNC như sau:

   1. Từ ngày 01/6/2017, thực hiện cấm các phương tiện vận tải trên 3,5 tấn lưu thông vào KCNC từ 06 giờ sáng đến 22 giờ đêm (Trừ các phương tiện phục vụ dự án KCNC).

   2. Lắp đặt gờ giảm tốc tại các giao lộ, các lối ra, vào KCNC.

   3. Lắp đặt dải phân cách phân luồng xe ô tô, xe 02 bánh tại đầu ngõ ra Xa lộ Hà Nội.

   4. Lắp đặt dải phân cách di động trên dải phân cách đường D1 trước cổng nhà máy Nidec Việt Nam và nhà máy Intel để đóng/mở theo thời điểm.

   5.  Lắp đặt biển báo hạn chế tốc độ, cấm dừng, đậu (Quy định rõ tốc độ tối đa đối với xe ô tô 4 bánh, xe chở khách dưới 30 chỗ ngồi là 60 km/h và đối với ô tô tải là 40 km/h).

Phó Trưởng ban Lê Thành Đại phát biểu tại họp báo

Tại buổi họp báo, Phó Trưởng ban Lê Thành Đại cũng đã giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan an ninh trật tự, an toàn giao thông trong Khu Công nghệ cao.

Doanh nghiệp hỏi về các thủ tục cấp thẻ ra, vào cho các xe trên 3,5 tấn

Đại diện công ty Nidec Việt Nam đặt câu hỏi tại họp báo

Đại diện TMS tại họp báo

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 149Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP