Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 4, Ngày 06/09/2017, 08:40

Trao Giấy Chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp Việt kiều

Trong chuyến xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ từ ngày 09/7/2017 đến ngày 14/7/2017, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đã trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho 03 doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) tại Hoa Kỳ gồm dự án KNT Asia với tổng vốn đầu tư 215 triệu Đô la Mỹ, dự án Onsky Asia với tổng vốn đầu tư 27 triệu Đô la Mỹ và dự án Trung tâm phát triển phần mềm Reqes với vốn đầu tư 01 triệu Đô la Mỹ.


PGS.TS Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao  trao giấy phép cho dự ánKNT Asia

Tại buổi làm việc, Đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco hoan nghênh sự đóng góp của các doanh nghiệp NVNONN về Việt Nam đầu tư, và cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan. Các doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư chia sẻ về việc cam kết đầu tư về Việt Nam và tin rằng Khu Công nghệ cao TP.HCM là một điểm đến hấp dẫn, sẽ đóng góp được những phần công sức không nhỏ trong sự nghiệp phát triển chung của toàn Thành phố.

Cũng trong buổi làm việc, PGS.TS Lê Hoài Quốc cho biết Ban Quản lý Khu Công nghệ cao rất hoan nghênh những cam kết của doanh nghiệp, một lần nữa giới thiệu về Saigon Silicon City là nơi Thành phố dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Kiều công nghệ cao tại Hoa Kỳ nói riêng và trên thế giới nói chung, đồng thời cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Trong chuyến đi này, Tập đoàn Allied Telesis và Công ty Saigon Silicon City (SSC) ký kết xây dựng trung tâm quản lý điều hành (Smart Center) trong khuôn viên SSC trị giá 50 triệu USD. Đây là cột mốc đánh dấu sự sẵn ứng dụng công nghệ hiện đại để quản lý hạ tầng, an ninh, năng lượng nhằm phục vụ Nhà đầu tư ngày một tốt hơn.

Báo chí nói về chúng tôi: http://tiepthithegioi.vn/sang-tao/doi-moi-sang-tao/qua-my-trao-giay-phep-dau-tu-cho-doanh-nghiep-viet-kieu/

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 248Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP