Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 25/01/2018, 15:35

Chiến dịch truyền thông hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”

(SHTP) - Thực hiện Kế hoạch số 3936/KH-BVSTBPN&BĐG ngày 26/6/2017 của Ủy ban nhân dân Thành phố về tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (BVSTBPN&BĐG) đã tổ chức cuộc thi làm Báo ảnh và sáng tác thơ ca/hò/vè với chủ đề “Vì những người phụ nữ quanh ta – Nam giới quan tâm và chia sẻ”.

Mục tiêu của chiến dịch truyền thông lần này nhằm tuyên truyền về phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới góp phần nâng cao nhận thức, sự tuân thủ pháp luật về bình đẳng giới, từng bước cải thiện môi trường sống, học tập, làm việc và không gian sinh hoạt công cộng thân thiện, an toàn cho người dân không lo sợ với các hình thức bạo lực và phân biệt đối xử trên cơ sở giới. Các hoạt động được đầu tư nhằm thu hút sự quan tâm và truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là nam giới.

Qua cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 03 bài dự thi với số điểm cao nhất để trao giải. Tuy nhiên không có bài viết nào đạt số điểm tuyệt đối 48/60, do vậy không có giải Nhất. Cụ thể giải thưởng như sau:

-         Bài 1: “Vè Bình đẳng giới” (Tác giả: Trần Thị Thanh Mai, Trung tâm Đào tạo) - Giải Nhì;

-         Bài 2: “Chấm dứt bạo lực vì một xã hội đong đầy tình yêu thương” (Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Ánh, Trung tâm Đào tạo) - Giải Ba;

-         Bài 3: “Chấm dứt bạo lực và vun đắp yêu thương” (Tác giả: Anh Nguyễn Thế Hoàng, Trung tâm Đào tạo) - Giải Khuyến khích.

Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 183Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP