Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 30/01/2018, 15:10

Tổng kết công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông và PCCC năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018

(SHTP) - Ngày 24/01/2018, Phó Trưởng ban Lê Thành Đại đã chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Khu Công nghệ cao.

Tham dự Hội nghị có Đại diện Công an Thành phố, Công an Quận 9, Công an 05 phường trên địa bàn, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 9, Sở Giao thông vận tải, Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 2, và các phòng ban, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.


Toàn cảnh Hội nghị

 Năm 2017, tình hình an ninh chính trị tại Khu Công nghệ cao (KCNC) luôn được giữ vững, không xảy ra tình trạng đình, lãn công. Riêng về tình hình an toàn giao thông và trật tự xã hội có nhiều diễn biến phức tạp sau khi các tuyến đường nội bộ KCNC kết nối với các tuyến Xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công, Lê Văn Việt… nhưng nhờ có sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa các lực lượng chức năng, các cấp chính quyền và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao nên kết quả đạt được rất đáng ghi nhận.

Phó Trưởng ban Lê Thành Đại phát biểu tại Hội nghị

Năm 2018 là năm bản lề và cũng là năm thúc đẩy triển khai nhiều dự án đầu tư đã được cấp phép nên tình hình hoạt động trong KCNC sẽ có nhiều lực lượng và phương tiện tham gia. Do đó, các đơn vị dự họp đã thống nhất về việc triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong KCNC, trong đó có việc thành lập Tổ Công tác phối hợp về an toàn giao thông; Ngoài ra Ban Quản lý KCNC còn đề nghị các lực lượng Công an tăng cường tuần tra, xử lý và kịp thời phối hợp khi có các sự cố về ANTT, ATGT; đề nghị các doanh nghiệp lựa chọn các Công ty Bảo vệ có uy tín/Lực lượng Bảo vệ có năng lực, kiểm tra và gia cố lại các khu vực tường rào không an toàn, lắp đặt camera quan sát… tránh tạo kẽ hở cho kẻ gian đột nhập, đặc biệt là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất./.

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 115Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP