Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 4, Ngày 28/02/2018, 11:15

Rộn ràng, ấm áp ngày đầu năm

(SHTP) - Ngày 21/02/2018 (nhằm ngày mùng 6 Tết), cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu Công nghệ cao bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình. Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức họp mặt đầu năm.

Không khí vui tươi, ấm áp ngày đầu năm

Buổi họp mặt năm nay diễn ra với không khí thân mật, PGS.TS Lê Hoài Quốc - Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã gửi lời chúc Sức khỏe đến toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chúc cho Ban Quản lý Khu Công nghệ cao sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch năm 2018 .

PGS.TS Lê Hoài Quốc phát biểu tại buổi họp mặt

Nhân buổi họp mặt đầu năm, Lãnh đạo ban và các cán bộ lãnh đạo đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả khán phòng.

Nghi thức khui rượu đầu năm

Nâng ly mừng năm mới

Những bao lì xì đỏ thắm ngày đầu năm 

Ngoài ra, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu Công nghệ cao còn cùng nhau chia sẻ về kỳ nghỉ Tết và tham gia trả lời những câu đố vui có thưởng nhân dịp Xuân mới.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho Ban Quản lý Khu Công nghệ cao trong năm Mậu Tuất.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt: 

Những nụ cười rạng rỡ ngày đầu năm

Nguyễn Thùy Trang

 

 


Số lượt người xem: 93Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP