Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 15/05/2018, 15:00

Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma thăm và làm việc tại SHTP

(SHTP) - Sáng ngày 03/5/2018, PGS.TS Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tiếp TSKH Eduardo Marttinez Diaz, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma.

Toàn cảnh buổi làm việc

Được biết Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma được thành lập hồi tháng 4/2011 sau khi Đại hội 6 của Đảng Cộng sản Cuba chủ trương cập nhật mô hình kinh tế đất nước trong giai đoạn mới, trong đó có mục tiêu đưa công nghiệp công nghệ sinh học và dược phẩm trở thành một trong những ngành xuất khẩu hàng đầu của nền kinh tế. Đến nay, BioCubaFarma có 38 công ty trong nước và 11 công ty ở nước ngoài.

 

 

 

 

 

 

TSKH Eduardo Marttinez Diaz, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma (Áo vest đen) tại buổi làm việc

TSKH Eduardo Marttinez Diaz, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma cho biết: Cuba có nhiều lĩnh vực phát triển ngang tầm thế giới đặc biệt trong lĩnh vực như y tế, công nghệ sinh học, giáo dục và thể thao; các sản phẩm công nghệ sinh học của Cuba hiện được xuất khẩu sang hơn 50 nước trên thế giới, và tiếp tục mở rộng thị trường. Trong chuyến thăm SHTP lần này, Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp đang hoạt động tại SHTP trong lĩnh vực công nghệ nano.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PGS.TS Lê Hoài Quốc trao quà lưu niệm cho TSKH Eduardo Marttinez Diaz

Tại buổi tiếp, PGS.TS Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao hoan nghênh Tập đoàn Công nghệ sinh học và dược phẩm BioCubaFarma quan tâm đến lĩnh vực trên, mong muốn SHTP và BioCubaFarma sẽ có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

 

 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại SHTP

Cuối buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Dược Nanogen, Công ty chuyên sản xuất dược liệu trong lĩnh vực điều trị ung thư – một Doanh nghiệp Việt Nam tại SHTP.

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 200Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP