Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 4, Ngày 23/05/2018, 16:00

ISO 37001 – Hệ thống quản lý chống hối lộ

(SHTP) - Ngày 18/5/2018, tại Hội trường Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã diễn ra Khoá tập huấn "Hướng dẫn tiêu chuẩn ISO 37001: 2016 - Hệ thống quản lý chống hối lộ" do VCCI tổ chức dưới sự bảo trợ của Asean CSR network.

Toàn cảnh Hội trường

Tham dự buổi làm việc có bà Lê Bích Loan - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, ông Marcus Paciocco - Giám đốc PwC Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Kim Liên - chuyên gia cao cấp liêm chính DN, đại diện các phòng ban thuộc Ban Quản lý và đại diện các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao.

Trong khoá tập huấn, ông Marcus Paciocco đã có bài trình bày về Doanh nghiệp và Quản lý rủi ro gian lận trong kinh doanh.


Ông Marcus Paciocco - Giám đốc PwC Việt Nam trình bày tại buổi làm việc

 Bà Nguyễn Thị Kim Liên- chuyên gia cao cấp liêm chính DN đã Giới thiệu bộ tiêu chuẩn ISO 37001- Hệ thống quản lý chống hối lộ: các yêu cầu và hướng dẫn áp dụng, ngoài ra bài trình bày về Quy trình đánh giá, thủ tục cấp và nơi cấp chứng nhận ISO 37001 của bà Liên cũng được doanh nghiệp tham dự đặc biệt quan tâm. Đại diện các doanh nghiệp đã thảo luận chi tiết về Sự cần thiết của ISO 37001 tại từng doanh nghiệp và khả năng áp dụng cho từng doanh nghiệp.

 

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 170Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP