Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 13/12/2018, 10:45

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao

(SHTP) - Ngày 07/12/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM đã tiếp và làm việc với Đoàn bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc do Ông Trương Kiến Quốc - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc dẫn đầu.


Toàn cảnh buổi làm việc


Ông Trương Kiến Quốc - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cho biết mục đích chuyến thăm lần này nhằm thúc đẩy hợp tác Khoa học và Công nghệ  giữa Việt Nam và Trung Quốc dựa trên nền tảng tình hữu nghị truyền thống giữa 2 nước. Trong khuôn khổ chuyến thăm từ ngày 05-08/12/2018, ngày 06/12 Đoàn đã đến thăm và làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhằm trao đổi về quá trình hợp tác này, chủ yếu là về chuyển giao công nghệ. Trong cuộc gặp với Đại học Quốc gia TPHCM, Ông Trương Kiến Quốc nhận thấy Đại học Quốc gia TPHCM sẵn sàng hợp tác về giáo dục và nghiên cứu khoa học, hướng tới những cơ hội về thương mại hóa và các sản phẩm khoa học công nghệ.

 

 

Ông Trương Kiến Quốc Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc (Áo đen) tại buổi làm việc

 

 

Ông Lê Thành Đại – Phó Trưởng ban Ban Quản lý KCNC (Áo trắng)  tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Ông Lê Thành Đại – Phó Trưởng ban Ban Quản lý KCNC cho biết Khu Công nghệ cao sẵn sàng cùng Trung Quốc mở rộng hợp tác, nâng cao trình độ phát triển khoa học công nghệ và và hi vọng có thể xúc tiến trong tương lai gần./.

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 88Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP