Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 26/08/2019, 09:25

Triển lãm Semicon West 2019 và Hội nghị Xúc tiến kết nối khởi nghiệp sáng tạo và Thương mại hóa sản phẩm CNC tại Hoa Kỳ

(SHTP) - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) đã cùng với các doanh nghiệp Khu Công nghệ cao trong lĩnh vực tự động hóa, IOT, trí tuệ nhân tạo, như: Real-time Robotics, IDEA Technology, MD 24 và các start-up của Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHBI) tham gia triển lãm SEMICON West 2019 tại Trung tâm hội nghị Moscone (Moscone Center), Thành phố San Francisco, Hoa Kỳ từ ngày 09/7/2019 đến ngày 11/9/2019.

 

SEMICON West là sự kiện lớn hàng năm về thương mại và công nghệ trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn toàn cầu. Với hơn 600 gian hàng và hơn 50 giờ hội thảo. Triển lãm “Semicon West 2019” tập trung vào những xu hướng mới nhất về công nghệ Big Data, Deep learning,  IOT và trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) ứng dụng trong quản lý sản xuất thông minh, đô thị thông minh.

Trong vòng 03 ngày tham gia triển lãm, có hơn 100 lượt khách tham quan, lấy thông tin, trong đó có hơn 15 đối tác quan tâm hợp tác với các doanh nghiệp tham gia triển lãm và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Khu Công nghệ cao; các doanh nghiệp Khu Công nghệ cao có cơ hội cập nhật xu thế phát triển của thế giới trong cùng lĩnh vực. 


 

Công ty TNHH Real-time Robotics Việt Nam – Doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và sản xuất Máy bay không người lái phục vụ trong lĩnh vực PCCC, an ninh, quốc phòng tại Khu Công nghệ cao TP.HCM. Hình ảnh sản phẩm máy bay không người lái ứng dụng trong chữa cháy diện rộng và tìm người thất lạc.


Vườn ươm Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao – Đơn vị triển lãm các sản hẩm của các start-up tại Khu Công nghệ cao. Hình ảnh sinh viên tìm hiểu về các thông tin hỗ trợ dự án start-up tại Vườn ươm Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao.


 

 

 Công ty MD24  (MD24) – Đầu tư dự án Biohub tại Khu Công nghệ cao, giới thiệu các sản phẩm thiết bị y tế về chẩn đoán, theo dõi sức khỏe tại nhà và điều trị từ xa được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và IOT.


 

 

 

IDEA TECHNOLOGY JSC – Doanh nghiệp khoa học công nghệ Việt Nam chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị tự động hóa.

 

Ngày 10/7/2019. Ban Quản lý tổ chức Hội nghị Xúc tiến kết nối khởi nghiệp sáng tạo và Thương mại hóa sản phẩm công nghệ cao tại Thung lũng Silicon.

Tại hội nghị Công ty AI20X đại diện là Ông Trí Hoàng – Chủ tịch Công ty AI20X, người đã thành công và có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp đã chia sẽ cho doanh nghiệp về các tiêu chuẩn và điều kiện của một nhà máy sản xuất công nghệ tại Hoa Kỳ, đồng thời giới thiệu các gói dịch vụ ươm tạo doanh nghiệp và thương mại hóa sản phẩm công nghệ cao tại Hoa Kỳ do AI20X tổ chức thực hiện. Hội nghị đã thu được những ý kiến thiết thực từ các đại biểu tham dự nhằm hiểu rõ hơn về tính khả thi khi tham gia chương trình ươm tạo. Hội nghị đã cung cấp thông tin bổ ích giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ hoạch định chiến lược tiếp cận thị trường Hoa Kỳ và giúp Ban Quản lý có thêm thông tin để hoàn thành Đề án Xây dựng mạng lưới kết nối khởi nghiệp sáng tạo do Ủy ban nhân dân Thành phố giao trong Chương trình thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các doanh nghiệp tham gia Hội nghị

 

Tham quan nhà máy sản xuất bo mạch Meritronics

Hoàng Minh

 


Số lượt người xem: 226Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP