Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 30/06/2020, 13:30

Kết nối địa phương tại Đạ huoai, Lâm Đồng

(SHTP) - Ngày 27-28/6, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) và các dự án ươm tạo (Ewater, Fman, AgriConnect, Mr Vina, AgrHub) đã có chuyến kết nối địa phương tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng. Chương trình gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Các cán bộ huyện Đạ Huoai và các bạn chuyên viên của Lâm Viên Incubator đã tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn trải nghiệm thực tế tại một số nông trại, cơ sở sản xuất chế biến điển hình của địa phương như là trang trại sầu riêng Minh Hoàng Khôi, cơ sở sản xuất yến sào Đại Võ…

Ngày 27-28/6, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) và các dự án ươm tạo (Ewater, Fman, AgriConnect, Mr Vina, AgrHub) đã có chuyến kết nối địa phương tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng. Chương trình gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Các cán bộ huyện Đạ Huoai và các bạn chuyên viên của Lâm Viên Incubator đã tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn trải nghiệm thực tế tại một số nông trại, cơ sở sản xuất chế biến điển hình của địa phương như là trang trại sầu riêng Minh Hoàng Khôi, cơ sở sản xuất yến sào Đại Võ… Nhờ vậy, các Startup tại SHTP-IC có thể hiểu rõ hơn về những trở ngại trong hoạt động sản xuất nông nghiệp tại Đạ Huoai, để từ đó tìm cách giúp người nông dân giải quyết vấn đề, nâng cao năng suất, chất lượng thành phẩm bằng các giải pháp công nghệ của chính các Startup.

Chuyến đi thực tế đợt này thật sự hữu ích và tuyệt vời! Hy vọng các Startup tại SHTP-IC sẽ phối hợp cùng nhau để nhanh chóng tìm ra các giải pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cho ngành nông nghiệp Đạ Huoai. Đặc biệt, SHTP-IC và Lâm Viên Incubator cũng sẽ làm việc chặt chẽ để có những hoạt động hợp tác thiết thực trong thời gian tới.


Số lượt người xem: 32Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP