Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 28/07/2020, 15:15

Chuỗi hội thảo Innovation & Meetup

(SHTP-IC) Từ tháng 7/2020, Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao (SHTP-IC) bắt đầu triển khai chuỗi hội thảo Innovation & Meetup với đa dạng chủ đề vào sáng thứ Bảy hàng tuần với mong muốn kết nối các bộ phận trong hệ sinh thái khởi nghiệp, từ đó hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. SHTP-IC cũng hy vọng đây là dịp để các dự án ươm tạo gặp gỡ, giao lưu và trao đổi thông tin với nhau nhằm xây dựng ngôi nhà Startup tại SHTP-IC ngày càng lớn mạnh.

 

Sự kiện đầu tiên với chủ đề “Startup & B2B Strategy” đã diễn ra thành công vào ngày 11/7 tại B.Story Cafe. Các đơn vị đồng hành cùng SHTP-IC lần này là Swiss EP Việt Nam, Hult Prize Khu vực Đông Nam Á, Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, và công ty HTGSOFT Việt Nam. SHTP-IC mong muốn tạo cơ hội cho các Startup chia sẻ những vấn đề khó khăn trong khởi nghiệp và đẩy mạnh hoạt động phối hợp, kết nối thương mại hóa giữa các dự án, đối tác trong cộng đồng, đồng thời cập nhật các xu hướng công nghệ, các kiến thức liên quan đến marketing, bán hàng, kêu gọi vốn…

 

 

Với mục tiêu cung cấp các thông tin về xu hướng thương mại điện tử trong nước, đồng thời chia sẻ về quy trình bán hàng trên sàn thương mại điện tử, từ đó giúp các Startup có thêm thông tin, kiến thức để triển khai bán hàng trên các kênh thương mại điện tử trong nước, SHTP-IC phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), và Trung tâm tin tức - Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức sự kiện thứ 2 với chủ đề “Chiến lược bán hàng trên sàn thương mại điện tử trong nước” vào ngày 25/7 tại Il Mio Cafe.

 

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biễn phức tạp, chủ đề “Startup và cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư” ngày 1/8 đã chuyển qua hình thức trực tuyến. Đồng hành cùng SHTP-IC trong hội thảo này là Expara Việt Nam với thông tin về các tiêu chí đầu tư của Expara, và 2 Startup Vé Xe Rẻ và Cyfeer với chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi kêu gọi vốn.

 

Ngày15/8, SHTP-IC phối hợp với Amazon Việt Nam tổ chức hội thảo “Chiến lược bán hàng trên sàn thương mại điện tử quốc tế” với cả hai hình thức online và offline nhằm giúp các Startup nhanh chóng triển khai bán hàng trên các kênh thương mại điện tử quốc tế một cách hiệu quả.

 


Số lượt người xem: 64Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP