Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 06/12/2021, 14:30

Đoàn Viên chức văn hóa, báo chí và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam đến thăm Khu Công nghệ cao TP.HCM

(SHTP) - Sáng ngày 03/12/2021, Bà Lê Bích Loan, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đại diện và chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với Đại diện các Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán và đoàn viên chức văn hóa, báo chí và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện khởi động lộ trình phục hồi du lịch nói riêng, kinh tế - xã hội nói chung do Sở Ngoại vụ TP.HCM phối hợp với Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao tổ chức.

Đến thăm Khu Công nghệ cao TP.HCM gồm các đại diện các Tổng Lãnh sự quán các nước Malaysia, Campuchia; đại diện các Đại sứ quán của các nước Ba Lan, Argentina, Iran, Ukraine; các hãng thông tấn báo chí AFP France, Phoenix TV, CAN Taiwan, Jiji Press, DPA German, Prensa Latina; đại diện Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ TP.HCM và các cơ quan báo chí địa phương.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe giới thiệu tổng quan về Khu Công nghệ cao TP.HCM - một trong ba Khu công nghệ cao quốc gia được Chính phủ thành lập với những thành tựu đạt được, cũng như là một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp công nghệ cao trên toàn thế giới. Ông Maciej Duszynski, Phó Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam, Trưởng Đoàn, chia sẻ rằng ông ấn tượng về kết quả đạt được của Khu Công nghệ cao TP.HCM, đặc biệt trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Ông hy vọng Khu Công nghệ cao TP.HCM sẽ nhanh chóng phục hồi hoạt động sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố. Đồng  thời, Ông cũng mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác sau đại dịch giữa Ba Lan với Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, cũng như với Thành phố Thủ Đức và Khu Công nghệ cao TP.HCM nói riêng.

 

 

Phó Trưởng ban Lê Bích Loan phát biểu chào mừng đón Đoàn

 

 

Ông Maciej Duszynski, Phó Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam, chia sẻ sự ấn tượng về hoạt động của Khu Công nghệ cao TP.HCM

 

 

Khu Công nghệ cao TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng Đoàn

 

 

Sau buổi làm việc, Đoàn dành thời gian tham quan Công ty TNHH Nidec Copal Precision Việt Nam để tham quan và tìm hiểu về hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao đã vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát đợt 4 tại TP.HCM và đang trong quá trình phục hồi sản xuất, kinh doanh.

 

 

Đoàn đến tham quan Công ty TNHH Nidec Copal Precision Việt Nam

 

 

 

Đại diện Công ty TNHH Nidec Copal Precision Việt Nam giới thiệu chung về hoạt động sản xuất với Đoàn

 

Trương Tấn Vỹ

 


Số lượt người xem: 43Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP