Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 29/11/2021, 15:35

Chương trình đào tạo "Điện khí nén và Cơ điện tử"

(TTĐT) - Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao phối hợp cùng Công ty SMC tổ chức chương trình đào tạo cho Doanh nghiệp về kiến thức “Điện khí nén và Cơ điện tử”.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ Tự động hóa – Robot hóa đã trở thành xu hướng trong mọi lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện đại. Hiện nay, trong các dây chuyền sản xuất hiện đại, robot đang dần thay thế lao động phổ thông nhằm gia tăng thêm về năng suất, cải tiến chất lượng sản phẩm…

Đặc biệt, công nghệ xử lý trong các thiết bị thông minh như smartphone, smart-home, smart-city… cũng được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Nhiều doanh nghiệp tại Khu Công nghệ cao Thành phố như Samsung, Intel, Jabil, Nidec, Nipro, Datalogic, … đã tự động hóa các dây chuyền sản xuất linh kiện, máy móc.

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử là lĩnh vực liên ngành giữa điện – điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin và các thuật toán điều khiển thông minh

 

 

 

 

 

 

  

 

 

Nội dung đào tạo nhận biết các nhóm thiết bị.

 

Mỗi ứng dụng của cơ điện tử đều được tích hợp tất cả các yếu tố trên nhằm phát triển tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm, công nghệ mới có những tính năng vượt trội.

Nắm bắt được xu thế trên, Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao (TTĐT) phối hợp cùng Công ty SMC tổ chức chương trình đào tạo cho Doanh nghiệp về kiến thức “Điện khí nén và Cơ điện tử”. 

 

 

Hình ảnh hoạt động đào tạo online về Điện khí nén – Cơ điện tử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình đào tạo đã diễn trực tuyến ra với sự tham gia của 18 kỹ sư/kỹ thuật viên của các doanh nghiệp Yakult, Showa Gloves, Tantrasway, Mahima, …

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác trong những hoạt động: Tuyển dụng – Đào tạo theo nhu cầu cho Doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao.


SHTP Training

 


Số lượt người xem: 27Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP