Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 14/04/2022, 14:40

Tiếp Đoàn Nhân viên Quốc hội Hoa Kỳ ngày 14/4/2022

(SHTP) - Ngày 14/4/2022, đoàn Nhân viên Chuyên nghiệp thuộc Quốc hội Hoa Kỳ do bà Katie Sutton, thuộc Thượng Viện Hoa Kỳ, làm Trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự còn có đại diện la Viên chức của Đại sứ quán Hoa Kỳ, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Anh Thi, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, đã chủ trì tiếp đoàn, và bày tỏ quan tâm đến vấn đề chuyển đổi số trong định hướng phát triển trong giai đoạn tới. Phía Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã có bài giới thiệu về hoạt động, các kết quả đạt được và định hướng phát triển của Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Katie Sutton và đoàn ấn tượng và đánh giá cao về kết quả đạt được của Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh trong 20 năm qua; đồng thời thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề như chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư cũng như là định hướng xây dựng, phát triển tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh so với Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) và Khu Công nghệ cao Đà Nẵng. Bên cạnh đó, đoàn cũng quan tâm đến vấn đề nguồn nhân lực và hoạt động chuyển giao công nghệ tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau buổi làm việc, Đoàn đã tham quan Không gian đổi mới sáng tạo (Maker Innovation Space) tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao và Công ty TNHH Intel Products Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đoàn:

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

 

Trưởng ban Nguyễn Anh Thi phát biểu tại buổi tiếp Đoàn

 

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa đoàn Nhân viên chuyên nghiệp thuộc Quốc hội Hoa Kỳ và Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Đoàn tham quan Không gian Đổi mới sáng tạo (Maker Innovation Space)

 

 

 

Nghe đại diện 01 doanh nghiệp khởi nghiệp giới thiệu


Trương Tấn Vỹ


Số lượt người xem: 26Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP