Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 4, Ngày 03/08/2022, 11:25

Tiếp Thị trưởng Thành phố Seoul

(SHTP) - Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03/8/2022, đoàn đại biểu thành phố Seoul, Hàn Quốc do ông Oh Se-hoon, Thị trưởng, làm Trưởng đoàn đến thăm Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Anh Thi, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, đã chủ trì tiếp đoàn và bà Nguyễn Thị Minh Thu, Trưởng phòng Xúc tiến đầu tư, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có bài giới thiệu tổng quan về hoạt động, các kết quả đạt được và định hướng phát triển của Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp đoàn, ông Nguyễn Anh Thi cũng thông tin thêm hiện nay tại Khu Công nghệ cao có 14 dự án đầu tư từ Hàn Quốc với tổng vốn đầu tư hơn 3,2 tỷ USD, và giá trị sản xuất sản phẩm công nghệ cao đạt hơn 5 tỷ USD, chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng vốn đầu tư và giá trị sản xuất sản phẩm công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao.

Ông Oh Se-Hoon đánh giá cao về thành tựu của Khu Công nghệ cao và cũng gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã dành thời gian đón đoàn; đồng thời thể hiện sự quan tâm đến mô hình hoạt động của 03 Khu Công nghệ cao Quốc gia (Hòa Lạc, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh) và tìm hiểu về việc đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào Khu Công nghệ cao trong thời gian gần đây.

Qua cuộc gặp với Thị trưởng Thành phố Seoul, Hàn Quốc, ông Nguyễn Anh Thi hy vọng trong thời gian tới sẽ được tiếp đón các nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực mang lại giá trị gia tăng và có năng suất lao động cao như là trong lĩnh vực thiết kế vi mạch đầu tư vào Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau buổi làm việc, Đoàn đại biểu Thành phố Hàn Quốc, Seoul tiếp tục làm việc với Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đoàn:

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Trưởng ban Nguyễn Anh Thi phát biểu tại buổi tiếp Đoàn

 

Ông Oh Se-hoon, Thị trưởng Thành phố Seoul, phát biểu tại buổi làm việc

 

Trưởng ban Nguyễn Anh Thi tặng quà lưu niệm cho ông Oh Se-hoon, Thị trưởng Thành phố Seoul

 

Trương Tấn Vỹ

 


Số lượt người xem: 43Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP