Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 4, Ngày 22/03/2017, 14:30

Thành lập Trung tâm nghiên cứu – Phát triển của Tập đoàn Nidec

(SHTP) - Ngày 22/3/2017, PGS.TS Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã làm việc với các Công ty thuộc Tập đoàn Nidec về việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu – Phát triển của Tập đoàn Nidec. 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Trung tâm R&D của Tập đoàn Nidec khi đi vào hoạt động sẽ không chỉ là nơi sản xuất mà còn là nơi để chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao trách nhiệm của Tập đoàn này với Việt Nam. Trung tâm khi thành lập sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và sẽ là nơi làm việc của hơn 100 kỹ sư R&D.

 Trung tâm R&D với tiêu chuẩn quốc tế này sẽ thỏa mãn các nhu cầu của các khách hàng trên toàn Thế giới và đặc biệt là việc áp dụng robot và các kỹ thuật khác vào quá trình sản xuất tại Việt Nam.


 

 

Đại diện của các Công ty Nidec tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã thảo luận với các công ty Nidec về vấn đề điều chỉnh quy hoạch 33ha của các công ty Nidec để thành lập Trung tâm R&D; Đề nghị chấm dứt việc tuyển dụng lao động phổ thông để tránh thâm hụt lao động, đồng thời tăng cường việc sử dụng máy móc, tự động hóa sản xuất; Đề nghị các công ty Nidec lập tức lắp đặt hệ thống quan trắc tự động nước thải để đồng bộ với hệ thống quan trắc trong Khu Công nghệ cao; Về vấn đề đào tạo lao động, đề nghị các công ty Nidec phải thông qua Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao…


Trưởng ban Lê Hoài Quốc và đại diện các Phòng/Đơn vị trực thuộc

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 143Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      SỐ LƯỢT TRUY CẬP