Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 4, Ngày 05/04/2017, 09:25

Khối thi đua 48 triển khai kế hoạch hoạt động năm 2017

(SHTP) - Ngày 05/4/2017, tại Hội trường Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Khối thi đua 48 đã tổ chức họp giao ban lần 1 nhằm thảo luận Quy chế hoạt động của Khối, triển khai kế hoạch hoạt động và chọn chuyên đề sinh hoạt năm 2017; đồng thời ký kết Giao ước thi đua giữa các đơn vị.

 

Toàn cảnh Hội trường

 

Tham dự cuộc họp có các đại diện Lãnh đạo của 08 phòng/đơn vị trực thuộc Khu Công nghệ cao (KCNC): Ban Quản lý Các dự án Đầu tư – Xây dựng KCNC (Khối trưởng), Trung tâm Nghiên cứu Triển khai KCNC (Khối phó), Trung tâm Đào tạo KCNC, Vườn ươm Doanh nghiệp CNC, Văn phòng, phòng Kế hoạch và đầu tư, phòng Quy hoạch – Xây dựng và Môi trường, phòng Quản lý Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Ngoài ra còn có sự tham dự của các chuyên viên đại diện cho các phòng: Xúc tiến Đầu tư, Tài chính Kế toán, Quản lý Doanh nghiệp.

Đại diện Lãnh đạo các Đơn vị trong Khối 48

Khối Thi đua 48 được thành lập theo Quyết định số 732/QĐ-UBND ngày 22/02/2017 của UBND Thành phố về việc phân chia cụm, khối thi đua thuộc TPHCM với mục đích đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thi đua giữa các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý KCNC để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu đã được ký kết giao ước thi đua hàng năm. Đồng thời giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước nhằm thúc đẩy phong trào thi đua của các đơn vị trong khối phát triển liên tục, toàn diện, hiệu quả; Làm cơ sở cho việc đánh giá, bình xét các đơn vị tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua, đề nghị các cấp có thẩm quyền xét khen thưởng.  

Ký kết giao ước thi đua giữa Ban Quản lý Các dự án Đầu tư – Xây dựng KCNC và Trung tâm Nghiên cứu Triển khai KCNC

Ký kết Giao ước thi đua giữa Văn phòng và phòng Kế hoạch Đầu tư

Ký kết giữa phòng Quản lý Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế và phòng Quy hoạch, Xây dựng – Môi trường

Ký kết giữa Vườn ươm Doanh nghiệp CNC và Trung tâm đào tạo KCNC

 

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 121Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP