Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 20/09/2018, 08:55

Ra quân “Ngày Môi trường xanh Khu Công nghệ cao năm 2018”

(SHTP) - Ngày 16/9/2018, Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 do Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh phát động theo Công văn số 7342/KH-STNMT-CCBVMT ngày 30/7/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (Ban Quản lý) đã tổ chức “Ngày môi trường Xanh Khu Công nghệ cao năm 2018” tại lớp học tình thương Thái Bình 2, Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9.

 

Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp với với sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, đơn vị trong Khu Công nghệ cao.

Lớp học tình thương Thái Bình 2 được bố trí ở tầng 1 của Trụ sở Khu phố Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9, được các bạn Đoàn thanh niên Phường Long Bình tổ chức và duy trì hoạt động giảng dạy từ năm 2011 đến nay. Lớp học tình thương có 3 phòng học nhỏ là nơi dạy học cho các em có độ tuổi từ 6 – 15 tuổi thuộc các gia đình khó khăn.

Lớp học tình thương Thái Bình 2 được bố trí ở tầng 1 của Trụ sở Khu phố Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9

 

Với sự tham gia của các tình nguyện viên là các Đoàn viên thanh niên, cán bộ, người lao động từ các doanh nghiệp, đơn vị đã tham gia phát quang cây cỏ xung quanh lớp học, dọn vệ sinh, sơn chỉnh trang lớp học, thay bóng đèn, quạt tường trong lớp, phát tờ rơi tuyên truyền cho các hộ dân trên tuyến đường Nguyễn Xiển…Với tinh thần tự giác, nhiệt tình, các bạn đã góp phần giúp cho các em có nơi học tập khang trang, thoáng đãng.

Hiện trạng lớp học trước khi chỉnh trang

 

Hiện trạng cảnh quan xung quang lớp học

 

Một số hình ảnh các hoạt động diễn ra trong Ngày Môi trường xanh năm 2018

 

Ban Quản lý xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp, đơn vị đã tích cực hưởng ứng, tham gia sự kiện môi trường thường niên của Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (Khu Công nghệ cao). Sự hiện diện của các tình nguyện viên từ các doanh nghiệp, đơn vị với các hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, vừa góp phần tạo môi trường khu dân cư sạch đẹp, vừa lan tỏa nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ cộng đồng dân cư Quận 9 nói chung và cộng đồng dân cư Phường Long Bình nói riêng.

 

Danh sách các doanh nghiệp, đơn vị tham gia sự kiện

“Ngày Môi trường Xanh Khu Công nghệ cao năm 2018”

STT

Doanh nghiệp/ Đơn vị

1           

Công ty TNHH Intel Products Việt Nam

2           

Công ty TNHH Sài Gòn Allied Technologies

3           

Công ty Cổ phần nhà máy Thiết bị Y học và Vật liệu Sinh học

4           

Công ty TNHH Điện tử D.G.S

5           

Công ty TNHH Mekophar

6           

Chi đoàn Trung tâm Đào tạo – Vườn ươm Khu Công nghệ cao

7           

Chi đoàn Ban Quản lý Các dự án Đầu tư – Xây dựng Khu Công nghệ cao

8           

Chi đoàn Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đánh giá cao sự tham gia của các doanh nghiệp, đơn vị và rất mong các doanh nghiệp, đơn vị luôn cùng đồng hành, tiếp tục tham dự các sự kiện môi trường của Khu Công nghệ cao trong tương lai./.

Lê Hoàng Bảo Trân.

 


Số lượt người xem: 79Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      SỐ LƯỢT TRUY CẬP