Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 16/10/2018, 08:45

Tiếp Đoàn Hội đồng tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc

(SHTP) - Chiều ngày 09/10/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có buổi tiếp đón Đoàn Hội đồng tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc để tìm hiểu môi trường đầu tư tại Khu Công nghệ cao

Buổi họp với sự chủ trì tiếp đón của Trưởng ban Lê Hoài Quốc. Về phía Đoàn Hội đồng tỉnh Gyeonggi là Ông Kim Won Ki và Bà An Hye Young – đồng Phó Chủ tịch Hội đồng.

Ông Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

Suốt buổi làm việc, Đoàn đại biểu thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến môi trường đầu tư tại Khu Công nghệ cao, đặc biệt là tình hình hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Khu Công nghệ cao cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối với các doanh nghiệp khi đầu tư vào Khu Công nghệ cao.

Ông Kim Won Ki -  Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Gyeonggi

Bà An Hye Young – đồng Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Gyeonggi

Cuối buổi làm việc, hai bên đã trao những phần quà lưu niệm để thể hiện tình hữu nghị.

Chụp ảnh lưu niệm toàn đoàn

Dương Hoàng Anh