Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 6, Ngày 16/10/2020, 08:50

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Lãnh sự quán Nhật Bản

(SHTP) - Ngày 25/9/2020, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh sự quán Nhật Bản. Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Anh Thi – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ông Watanabe Nobuhiro – Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản, và một số Ông Bà thuộc các Ban Kinh tế - Lãnh sự quán Nhật Bản, các phòng/đơn vị chuyên môn thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

 

Ngày 25/9/2020, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh sự quán Nhật Bản. Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Anh Thi – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ông Watanabe Nobuhiro – Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản, và một số Ông Bà thuộc các Ban Kinh tế - Lãnh sự quán Nhật Bản, các phòng/đơn vị chuyên môn thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

 

 

Đoàn Lãnh sự quán Nhật Bản thăm và làm việc với Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

 

Chia sẻ với SHTP, Ông Watanabe bày tỏ sự quan ngại trước vấn đề già hóa dân số quá nhanh tại Nhật Bản, thúc đẩy việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng tốt tại Việt Nam nói chung và Khu Công nghệ cao TP nói riêng. Hiện tại, Khu Công nghệ cao đã và đang thực hiện rất tốt trong việc đào tạo lao động lành nghề phổ thông, cung cấp nguồn lao động chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong Khu Công nghệ cao.

Ông Watanabe cho biết, thương hiệu SHTP được nhiều Doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm, do môi trường đầu tư tốt và công khai minh bạch về thủ tục hành chính. Lãnh sự quán Nhật Bản mong muốn ngày càng có nhiều hơn Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Khu Công nghệ cao, và hy vọng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao lưu tâm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm ổn định và sản xuất.

Về phía SHTP, Ông Nguyễn Anh Thi cho biết, các Doanh nghiệp Nhật Bản tại Khu Công nghệ cao luôn được Ban Quản lý lưu tâm và hỗ trợ kịp thời đối với các khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp. Trong thời gian tới, SHTP luôn chào đón các doanh nghiệp Nhật Bản thuộc các ngành công nghệ cao, công nghệ sinh học,...và đảm bảo nguồn cung về nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

 


Số lượt người xem: 88Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      SỐ LƯỢT TRUY CẬP