Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 08/09/2016, 13:40

Dự án Bệnh viện Công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao TPHCM

(SHTP) - Ngày 06/9/2016, Chủ tịch Tập đoàn Allied Telesis (Nhật Bản) và Công ty Quantus Corporation (Hoa Kỳ) đã có buổi làm việc tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) nhằm trình bày và thảo luận về kế hoạch đầu tư xây dựng dự án Bệnh viện Công nghệ cao tại đây.

Bệnh viện Công nghệ cao dự kiến được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 xây dựng Bệnh viện công nghệ cao với Viện nghiên cứu và phát triển khoa học sự sống và với quy mô đầu tư khoảng 250 triệu USD, dự kiến thời gian hoàn thành vào tháng 7/2018. Giai đoạn 2 mua sắm thiết bị và triển khai điều trị y tế với các thiết bị và trang bị hiện đại như liệu pháp proton và thiết bị laser ứng dụng tia gamma tại trung tâm điều trị ung thư, áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong phẫu thuật thần kinh, sử dụng trực thăng trong hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân, cơ sở tế bào gốc trong chăm sóc tim mạch và phẫu thuật chỉnh hình và nhiều lĩnh vực khác với quy mô đầu tư khoảng 250 triệu USD, dự kiến thời gian hoàn thành vào tháng 7/2019.

Dự án Bệnh viện Công nghệ cao với mục tiêu sẽ áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, đồng thời cung cấp những dịch vụ và tiện ích với chất lượng mang tính cạnh tranh quốc tế. Với một dự án đáng chú ý và chưa từng có tại Việt Nam, dự án sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam nói chung và người dân TP.HCM nói riêng. Hơn thế nữa, đây sẽ là một dấu ấn, một điểm sáng góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của Khu Công nghệ cao TP.HCM trong khu vực và thế giới.

Tập đoàn Allied Telesis và Công ty Quantus Corporation cùng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

Dương Hoàng Anh


Số lượt người xem: 1074Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP