Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 26/09/2016, 11:10

Thành lập Qũy Khuyến học Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

(SHTP) - Ngày 30/8/2016, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (Ban Quản lý) đã ban hành Quy chế quản lý và sử dụng Qũy Khuyến học nhằm mục đích khuyến khích, hỗ trợ tinh thần học tập và khen thưởng thành tích nổi bật trong nghiên cứu khoa học, công tác chuyên môn của cán bộ công chức, viên chức của Ban Quản lý, đóng góp cho sự phát triển chung của Khu Công nghệ cao


Các cá nhân được hỗ trợ và khen thưởng

Đối tượng Qũy hướng tới là tất cả cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Ban Quản lý và các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý. Nguồn thu của Qũy Khuyến học là từ các nguồn tài trợ, ủng hộ; Thu lãi từ tài khoản của Qũy mở tại Ngân hàng; Tiền lãi mua trái phiếu Chính phủ vì mục tiêu khuyến học (nếu có);  Và các khoản thu khác.

Việc tài trợ, ủng hộ cho Qũy hoàn toàn tự nguyện, không điều kiện của cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý và các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… tài trợ, ủng hộ Qũy có thể chuyển vào tài khoản của Qũy (có Văn bản xác nhận của Ngân hàng) hoặc trực tiếp bàn giao tại Ban Điều hành Qũy Khuyến học (Văn phòng Ban Quản lý). Mọi khoản thu, tài trợ, ủng hộ đều được ghi đầy đủ, rõ ràng trong Sổ Vàng Qũy Khuyến học của Ban Quản lý, có chữ ký xác nhận của cá nhân, tổ chức nộp. Các khoản tài trợ, ủng hộ đều được Trưởng ban Ban Quản lý kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Qũy khuyến học trân trọng và ghi nhận bằng Thư cảm ơn, ngoài ra còn đăng trên chuyên mục Khuyến học thuộc Trang thông tin điện tử của Ban Quản lý. Tiền tài trợ, ủng hộ sẽ được trao tặng đến các cá nhân, đơn vị theo địa chỉ tài trợ. Ban Quản lý mời các cá nhân, đại diện tổ chức tài trợ, ủng hộ dự Lễ trao tặng trong các Kế hoạch tổ chức của Khu.

 

 

Ông Huỳnh Trọng Phát - Khen thưởng bài báo khoa học được đăng trên tạp chí Journal of Electronic Materials

Đến nay, Ban Quản lý đã tiến hành hỗ trợ và khen thưởng cho 13 cá nhân, tổ chức có Chứng nhận học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và có các thành tích nổi bật trong nghiên cứu khoa học và công tác chuyên môn./.

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 104Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP