Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 07/02/2017, 10:40

Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư Dự án “ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN VẮC-XIN VÀ CHẾ PHẨM SINH HỌC DÙNG TRONG THÚ Y”

Ngày 05 tháng 01 năm 2017, tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án “ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN VẮC-XIN VÀ CHẾ PHẨM SINH HỌC DÙNG TRONG THÚ Y” do Công ty TNHH MTV Vắc-xin RTD – Công ty thành viên của Công ty cổ phần phát triển công nghệ nông thôn (RTD) – làm chủ đầu tư.


Trưởng ban Lê Hoài Quốc (bìa phải) trao Giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện chủ đầu tư.

 

Dự án có công nghệ và sản phẩm phù hợp với Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và Danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển ban hành kèm theo Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg ngày 25/11/2014 của Thủ tướng Chính phủ.

          Với tổng mức đầu tư dự kiến 155 tỷ đồng (tương đương hơn 7 triệu USD) trên lô đất có tổng diện tích đất dành cho dự án là 12.536 m2 trong Khu Không gian khoa học thuộc Khu Công nghệ cao TP.HCM - nơi chuyên dành cho các dự án nghiên cứu, đào tạo, ươm tạo công nghệ cao. Dự án sẽ là trung tâm nghiên cứu & sản xuất thử nghiệm các sản phẩm vắc-xin thế hệ mới, đa/liên giá và chế phẩm sinh học dùng trong thú y góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh cho động vật.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Ông Cao Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển công nghệ nông thôn (RTD) phát biểu tại buổi lễ.

 

 

Chủ đầu tư trao tặng quà lưu niệm cho Ban Quản lý KCNC

Dương Hoàng Anh

 


Số lượt người xem: 396Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP