Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 20/03/2017, 14:50

Ký kết thỏa thuận hợp tác trong dự án đào tạo và phát triển sản phẩm linh kiện vi cơ điện tử/ điện tử công suất

(SHTP) - Ngày 20 tháng 03 năm 2017, tại Khách sạn Caravelle Sài gòn, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Tp.HCM đã cùng Công ty FabMax B.V ký kết thỏa thuận hợp tác trong dự án đào tạo và phát triển sản phẩm linh kiện vi cơ điện tử/ điện tử công suất.

 

 

Đại diện các bên tại buổi làm việc

Mục tiêu của Dự án linh kiện vi cơ điện tử (MEMS)/Linh kiện điện tử công suất hợp tác với TUDelft và FabMax, là để chuẩn bị và hỗ trợ cho đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP Labs) và các nhà nghiên cứu/giảng viên của các viện/trường trong địa bàn Thành phố HCM trong việc phát triển các kế hoạch để sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện tử công suất và linh kiện MEMS.

 

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác

Là một trong những dự án trọng điểm của TP.HCM. Đây là dự án hợp tác giữa FabMax, TUDelft và SHTP Labs trong việc phát triển đầy đủ năng lực kỹ thuật yêu cầu để có thể lập kế hoạch và thực thi các giải pháp sản phẩm cho linh kiện điện tử công suất và linh kiện MEMS, và từ đó xem xét xây dựng một dây chuyền sản xuất tại SHTP thông qua việc nâng cấp phòng sạch và trang bị máy móc.

Dự án hợp tác bao gồm 3 giai đoạn, trong đó Giai đoạn 1: Khóa đào tạo về bán dẫn/MEMS; Giai đoạn 2: đào tạo nâng cao và giai đoạn 3: sản xuất thử nghiệm./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 83Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP