Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 28/03/2017, 08:35

Triển khai hoạt động “Trạm thông tin – Việc làm Khu Công nghệ cao”

(SHTP Training) - Ngày 21/3/2017, được sự chấp thuận của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Tp.HCM, Phòng Tư vấn – Giới thiệu việc làm thuộc Trung tâm Đào tạo Khu CNC đã chính thức triển khai hoạt động Tư vấn tuyển dụng và giới thiệu việc làm tại “Trạm thông tin – Việc làm Khu Công nghệ cao”.

 

Trạm thông tin – Việc làm Khu Công nghệ cao tại cổng chính Khu Công nghệ cao

Tọa lạc tại cổng chính Khu Công nghệ cao Tp.HCM, trên trục đường Xa lộ Hà Nội, Quận 9 - địa điểm thu hút nhiều người dân lưu thông qua lại, Trạm thông tin - Việc làm được tin tưởng sẽ là một địa điểm thuận lợi để tiếp cận đến cộng đồng nhiều hơn,  giới thiệu thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc trong và ngoài Khu Công nghệ cao. Ngày đầu tiên triển khai hoạt động, Trạm thông tin - Việc làm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân, đặc biệt là người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Người lao động đến tìm hiểu thông tin tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển tại Trạm thông tin - Việc làm

Qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ Tư vấn – Giới thiệu việc làm của Trung tâm Đào tạo ngày càng trở nên quen thuộc với người lao động, đặc biệt là người dân trên địa bàn Quận 9, nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của người lao động và các doanh nghiệp trong và ngoài Khu CNC. Với nhu cầu tuyển dụng hàng trăm đầu việc từ lao động phổ thông đến kỹ sư chuyên môn, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao, đặc biệt là các doanh nghiệp với vốn đầu tư FDI, Phòng Tư vấn – Giới thiệu Việc làm thuộc Trung tâm Đào tạo dự kiến tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động của Trạm thông tin - Việc làm nói riêng và quy mô dịch vụ nói chung. Để hoạt động dịch vụ thêm phát triển, Trung tâm Đào tạo rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ người lao động và các doanh nghiệp, đặc biệt là sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu CNC. Để biết thêm thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao cũng như tìm kiếm ứng viên phù hợp, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Giới thiệu Việc làm

Địa chỉ:

-         Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P.Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

-         Trạm thông tin việc làm Khu Công nghệ cao, cổng vào Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 08 3500 0489 – 08 9852 9948

Email: gioithieuvieclam@shtp-training.edu.vn

Website: www.shtp-training.edu.vn/vieclam 

Tin và bài: SHTP Training

 


Số lượt người xem: 175Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP