Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 09/04/2018, 14:05

SHTP tiếp và làm việc với Đoàn Bộ trưởng Môi trường, Giao thông, Năng lượng và Truyền thông Thụy Sỹ

(SHTP) - Sáng 06/4/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với Đoàn Bộ trưởng phụ trách Môi trường, Giao thông, Năng lượng và Truyền thông Thụy Sỹ do Bà Doris Leuthard dẫn đầu.

 

 

  

Toàn cảnh buổi làm việc

Chủ trì buổi tiếp đoàn có Ông Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và Bà Lê Bích Loan, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

  

Ông Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý SHTP phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Bà Doris Leuthard, Ủy viên Hội đồng Liên bang, Bộ trưởng Môi trường, Năng lượng, Giao thông và Truyền thông Thụy Sỹ  cùng các thành viên trong đoàn làm việc đã được nghe giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Khu Công nghệ cao, những chính sách thu hút đầu tư cũng như những thành tựu đạt được trong thời gian qua. Ngoài ra, Bà Doris Leuthard cùng các thành viên đoàn làm việc còn được phía SHTP giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ, chính sách, ưu đãi, bảo vệ môi trường (về việc sử dụng năng lượng tái tạo)… tại Khu Công nghệ cao.

Giải pháp đèn đường thông minh S3

Cũng trong buổi làm việc, Bà Doris Leuthard cùng các thành viên đoàn làm việc đã được nghe 

Công ty Cổ phần Công nghệ S3 trình bày về sản phẩm “Giải pháp đèn đường thông minh S3”, sản phẩm đã đạt giải nhất trong cuộc thi khởi nghiệp IoT TP.HCM lần 1 năm 2016, với mục đích tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực chiếu sáng đô thị, hướng tới xây dựng Thành phố thông minh theo đề án của lãnh đạo Thành phố.

Bộ trưởng Doris Leuthard cảm ơn Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã dành thời gian tiếp Đoàn. Bà Doris Leuthard cho biết Đoàn sang Việt Nam lần này có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Bà Doris Leuthard mong muốn có thể thúc đẩy hợp tác với SHTP trong tương lai.  

Trưởng ban Lê Hoài Quốc tặng quà lưu niệm cho Bộ trưởng Doris Leuthard. 

 Cuối buổi làm việc, Trưởng ban Lê Hoài Quốc đã tặng quà lưu niệm cho Bộ trưởng Doris Leuthard. 


Bộ trưởng Doris Leuthard tặng quà lưu niệm cho Trưởng ban Lê Hoài Quốc

 

Chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

Nguyễn Thùy Trang

 

 


Số lượt người xem: 167Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP