Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 10/07/2018, 11:15

Tăng cường công tác đối ngoại tại Khu Công nghệ cao

(SHTP) - Ngày 09/7/2018, Đoàn Cán bộ liên cơ quan do đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Cán bộ liên cơ quan thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao TPHCM

Đoàn Cán bộ liên cơ quan gồm đại diện Ban Đối ngoại Trung ương và Bộ Ngoại giao. Đoàn dự kiến thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 08/-10/7/2018 nhằm tìm hiểu về tình hình kinh tế - xã hội của Thành phố; tình hình và kết quả công tác đối ngoại năm 2017 và sáu tháng đầu năm 2018; tổ chức, bộ máy và cơ chế phù hợp triển khai công tác đối ngoại của Thành phố. Bên cạnh đó, Ban Đối ngoại Trung ương còn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” đến Thường trực Thành ủy; tặng Bằng khen của Trưởng ban Đối ngoại TW cho các cơ quan làm công tác đối ngoại Đảng của Thành phố; làm việc với một số cơ sở kinh tế, văn hóa, dự án có hợp tác với nước ngoài.

Tại buổi làm việc với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Đoàn Cán bộ liên cơ quan đã được nghe giới thiệu về hoạt động của Khu Công nghệ cao, những thành tựu và khó khăn trong suốt quá trình thành lập và phát triển.

PGS.TS Lê Hoài Quốc,Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (bên phải) trao quà lưu niệm cho đồng chí Hoàng Bình Quân, Trưởng ban Đối ngoại TW (bên trái)

Cũng trong buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Intel Products Việt Nam, một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và kiểm định các sản phẩm chip máy tính để xuất khẩu và nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực thông tin kỹ thuật cao.

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 176Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP