Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 3, Ngày 28/04/2020, 13:55

FPT Hồ Chí Minh trao tặng thiết bị vật tư cho 02 bệnh viện dã chiến tại TP.HCM - trị giá 1,5 tỷ đồng

(SHTP) - Ngày 21/4/2020, theo lời vận động kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc TP.HCM và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, đại diện ban lãnh đạo Công ty FPT và FSOFT Hồ Chí Minh đã có buổi đến thăm và trao tặng vật tư y tế cho 02 bệnh viện dã chiến tại Củ Chi và Cần Giờ với tổng kinh phí trao tặng là 1,5 tỷ đồng

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại khuôn viên Bệnh viện Dã chiến Củ Chi

Cùng đi với Đoàn có bà Lê Bích Loan – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, bà Lê Bích Loan hoan nghênh tinh thần đồng hành của các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao đã tham gia tích cực lời kêu gọi hỗ trợ, đóng góp từ Mặt trận Tổ quốc Thành phố. Tính đến nay, toàn KCNC đã có tổng số tiền đóng góp cho việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 và xâm nhập mặn tại các tỉnh miền Tây đã trên mức 03 tỷ đồng từ cộng đồng các doanh nghiệp thuộc KCNC, bao gồm cả hiện kim lẫn hiện vật. Kết quả này thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp KCNC đối với cộng đồng, đặc biệt là trong bối cảnh cả nước và thế giới vô cùng khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 nói chung và tình trạng xâm nhập mặn tại các tỉnh miền Tây nói riêng. Bà nhấn mạnh: ‘Không chỉ là ý thức trách nhiệm xã hội, các hành động đóng góp này còn thể hiện sự cam kết của KCNC trong vấn đề bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội nhằm hướng đến một cộng đồng phát triển bền vững.

 

Bà Lê Bích Loan – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý KCNC phát biểu chia sẻ

 

Đồng thuận với quan điểm của Ban Quản lý, Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Chủ tịch Công ty FSOFT Hồ Chí Minh nhấn mạnh thêm về vai trò của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu trong việc phòng chống dịch COVID-19 và khẳng định doanh nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ những gánh nặng, đồng hành cùng Chính phủ và Thành phố trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Với tinh thần trên, FPT Hồ Chí Minh đã trao tặng nhiều hàng hóa thiết yếu trong công tác phòng chống dịch bệnh với 3.800 bộ đồ bảo hộ và 3.800 bộ khẩu trang y tế dành cho đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là 01 máy trợ thở có giá trị cao được đặt tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

 

Ban lãnh đạo Đoàn công tác: Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Chủ tịch FPT Hồ Chí Minh, bà Lê Bích Loan – PTB BQLKCN, ông Chu Hùng Thắng – Phó TGĐ FPT Telecom - nhận Thư cảm ơn của Ban lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến Củ Chi

 

Đại diện Bệnh viện dã chiến tại Củ Chi và Cần Giờ đã gửi lời cảm ơn đến Công ty FPT và Ban Quản lý KCNC đã có những hỗ trợ vô cùng thiết thực cho công tác phòng chống dịch bệnh của TP.HCM. Phát biểu tại chương trình, ông Trần Chánh Xuân – Phó Giám đốc Bệnh viện Dã chiến Củ Chi cho rằng sự đồng hành của doanh nghiệp và các cơ quan hữu quan là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại bệnh viện tiếp tục nỗ lực trong công tác phòng, chống, ngăn chặn dịch bệnh. Ông cũng cho biết, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến tốt và hy vọng với sự đồng lòng của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng thì đại dịch này sẽ nhanh chóng được đẩy lùi tại Việt Nam trong thời gian tới./.

Thanh Uyên

 


Số lượt người xem: 64Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP