Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 6, Ngày 25/09/2020, 11:10

Trao giấy chứng nhận đầu tư dự án cho tập đoàn ABB

(SHTP) - Sáng ngày 15/9/2020, Ban Quản lý Khu công nghệ cao đã trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án “Trung tâm phát triển và Sản xuất các hệ thống tự động hóa có sử dụng robot” cho tập đoàn ABB. Trên thế giới, ABB được biết đến là Tập đoàn lớn về ngành năng lượng điện và tự động hóa công nghiệp.

Thông qua việc đặt dự án tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà đầu tư mong muốn nội địa hóa các sản phẩm cơ khí tự động hóa có cùng tiêu chuẩn chất lượng và tính năng như các sản phẩm do Tập đoàn ABB sản xuất ở nước ngoài nhưng có giá thành thấp hơn sản phẩm do Tập đoàn ABB sản xuất ở nước ngoài. Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian sản xuất; Công nghệ điều khiển chuyển động TrueMoveTM và QuickMoveTM ,... là những ưu điểm nổi trội của ABB so với các sản phẩm đã xuất hiện tại Việt Nam và thế giới. Với chất lượng và tính năng vượt trội như trên, giá trị gia tăng của các sản phẩm của Tập đoàn ABB ước đạt tỉ lệ 20-50% hứa hẹn mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận ổn định cho dự án, góp phần đóng góp sẽ đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Phát biểu tại buổi trao giấy phép, bà Lê Bích Loan - Phó trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao mong muốn dự án sẽ góp phần thúc đẩy việc chuyển giao công nghệ tự động hóa cho các đối tác và nâng cao năng lực sản xuất nội địa của Việt Nam. Qua buổi nói chuyện này, bà Loan cũng đề nghị “Trung tâm phát triển và Sản xuất các hệ thống tự động hóa có sử dụng robot” nhanh chóng gia nhập Chi hội doanh nghiệp Khu Công nghệ cao để có thể nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Công nghệ cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án “Trung tâm phát triển và Sản xuất các hệ thống tự động hóa có sử dụng robot” cho tập đoàn ABB


Dương Thị Tuyết Nga


Số lượt người xem: 199Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP