Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 6, Ngày 17/03/2017, 14:45

Bế giảng khóa học ngắn hạn về lãnh đạo và quản lý của chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright cho các cán bộ đang công tác tại Ban Quản lý khu CNC

(SHTP) - Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2016, tại cơ sở đào tạo của Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP), Ban Quản lý Khu CNC đã tổ chức lễ bế giảng khóa học ngắn hạn về “Lãnh đạo và quản lý” cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức là trưởng, phó các phòng ban, ban giám đốc các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các cán bộ thuộc diện quy hoạch.

Khóa học gói gọn trong 2.5 ngày, bắt đầu từ ngày 9/3/2017 đến ngày 15/3/2017 gồm các bài giảng, bài đọc, bài viết tình huống và thảo luận nhóm, phương pháp học tương tác kết hợp cùng các câu hỏi mở từ giảng viên nhằm khuyến khích người học tìm ra câu trả lời trong các tình huống cụ thể.

 

Kết thúc khóa học đã có 90% học viên đã hoàn thành đạt kết quả tốt. Mặc dù thời gian học rất ngắn nhưng bằng phương pháp giảng dạy tích cực thông qua tình huống, học viên và giảng viên đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận để rút ra được những giá trị cốt lõi qua các bài học thực tiễn, từ đó hình thành cơ sở nền tảng để hoàn thiện công tác quản lý, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức.

 

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao, PGS. TS Lê Hoài Quốc đánh giá cao sự cố gắng trong học tập của toàn thể cán bộ tham gia và tin tưởng sau khóa học đội ngũ cán bộ BQL Khu sẽ vận dụng được những kiến thức mới nhất, tiến bộ nhất vào thực tiễn công tác quản lý tại Ban Quản lý Khu CNC.

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm các khóa đào tạo trang bị thêm kiến thức cho cán bộ Ban Quản lý Khu Công nghệ cao./.

Huỳnh Lê Minh


Số lượt người xem: 126Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP