Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 5, Ngày 11/05/2017, 08:20

Iot startup 2017 – Khởi đầu của một cuộc chơi lớn

(SHTP-IC) - Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao đã chính thức phát động cuộc thi IoT Startup 2017. Kết thúc thời gian tiếp nhận hồ sơ trong tháng 04/2017, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 80 dự án đăng ký trên cả nước, trong đó khu vực phía Bắc có 23 dự án, Khu vực miền Trung có 03 dự án tham gia, 54 dự án khác đến từ khu vực phía Nam.

Năm nay ghi nhận sự nâng cao về mặt chất lượng của các dự án tham gia, thuộc nhiều lĩnh vực như Bán lẻ thông minh, Sức khỏe, Nông nghiệp thông minh, Tiết kiệm năng lượng, An ninh, Tự động hóa ngôi nhà, Thành phố thông minh, Sản xuất thông minh Thiết bị đeo thông minh...

Theo kế hoạch của cuộc thi, hiện nay, Ban Tổ chức đang tiến hành Vòng Sơ tuyển, 80 dự án sẽ được đánh giá thông qua 02 hình thức: xét chọn từ Hội đồng giám khảo và Bình chọn online. Kết quả vòng tuyển sẽ được thông báo vào ngày 15/05/2017 các Dự án vượt qua Vòng Sơ tuyển sẽ nhận được các hỗ trợ từ các Nhà tài trợ như Microsoft, Texas Instruments, My Devices, Stream Technologies cũng như hỗ trợ vấn đào tạo từ những Đơn vị đồng hành của Cuộc thi năm nay để hoàn thiện, phát triển sản phẩm của mình.

SHTP-IC

 

 


Số lượt người xem: 98Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP