Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 6, Ngày 03/08/2018, 08:50

Đối thoại doanh nghiệp lần 1/2018: “An ninh trật tự và hạ tầng kỹ thuật trong Khu Công nghệ cao”

(SHTP) - Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, căn cứ vào tình hình thực tế trong quá trình quản lý dự án đầu tư, ngày 31/7/2018 Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức Đối thoại doanh nghiệp lần 1 - năm 2018 với chuyên đề về “An ninh trật tự và hạ tầng kỹ thuật trong Khu Công nghệ cao”.


Toàn cảnh buổi đối thoại 

Chủ trì buổi đối thoại là Ông Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao. Tham dự buổi đối thoại có các doanh nghiệp/nhà đầu tư trong Khu Công nghệ cao TP.HCM; đại diện Công ty Điện lực Thủ Thiêm; đại diện Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 2 và các đại diện của các phòng ban/đơn vị trực thuộc trong Khu Công nghệ cao.

Ông Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao phát biểu tại buổi đối thoại

Tại buổi Đối thoại, các doanh nghiệp/nhà đầu tư đã được thông tin về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trong Khu Công nghệ cao 06 tháng đầu năm và các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông của Khu Công nghệ cao trong 06 tháng cuối năm; Tình hình thu phí và quản lý duy tu bảo dưỡng công trình trong KCNC; Tình hình cung cấp điện tại Khu Công nghệ cao trong năm 2017 và 06 tháng đầu năm 2018 của Điện lực Thủ Thiêm, bao gồm tình hình nguồn điện cung cấp, tình hình gián đoạn điện do sự cố, việc đầu tư xây dựng hệ thống điện trong Khu Công nghệ cao, công tác quản lý hệ thống điện, kiểm tra, bảo trì, thử nghiệm, việc ứng dụng công nghệ mới trong quản lý vận hành lưới điện, công tác phối hợp giữa Công ty Điện lực Thủ Thiêm với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các nhà đầu tư.

Đại diện công ty Rạng Đông trình bày chủ đề: “Chiếu sáng xanh – Hiệu quả.

Giải pháp không thể thiếu trong chương trình TKNL của Doanh nghiệp”

Ngoài ra, tại buổi Đối thoại, các doanh nghiệp/nhà đầu tư đã được chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành hệ thống điện, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống của Công ty TNHH Intel Products Việt Nam.

Đại diện USAID trình bày chủ đề “Đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời trên mái nhà”

Thông qua buổi đối thoại, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã được lắng nghe các vướng mắc khó khăn và các ý kiến góp ý của doanh nghiệp liên quan đến chủ đề an ninh trật tự, an toàn giao thông và cơ sở hạ tầng trong KCNC. Qua đó, Ban Quản lý giải đáp hoặc có hướng tháo gỡ các vướng mắc khó khăn đó cho doanh nghiệp với mục tiêu hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động tại Khu Công nghệ cao.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Đại diện một doanh nghiệp phát biểu tại buổi Đối thoại

Đại diện Công ty MK phát biểu tại buổi đối thoại

Đại diện Tòa nhà Sacom-Chip Sáng phát biểu tại buổi đối thoại

Đại diện Công ty Hải Nam phát biểu tại buổi đối thoại

Đại diện một doanh nghiệp phát biểu tại buổi đối thoại 

Đại diện Phòng Quản lý Quy hoạch – Xây dựng và Môi trường giải đáp các vướng mắc của Doanh nghiệp tại buổi đối thoại

Đại diện Đội Bảo vệ Ban Quản lý Khu Công nghệ cao giải đáp các câu hỏi của Doanh nghiệp tại buổi đối thoại

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 216Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP