Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin hoạt độngThứ 2, Ngày 21/09/2020, 14:00

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao thăm và làm việc với Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund

(SHTP) - Ngày 08 tháng 9 năm 2020, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có buổi tham quan Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund, sau chuyến tham quan, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có buổi làm việc với Công ty về tình hình triển khai của dự án và kế hoạch chiến lược của Công ty trong thời gian tới

 

 

 

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao tham quan sa bàn tại Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund

 

Mặc dù bị tác động nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, nhưng Công ty vẫn cố gắng giữ tiến độ dự án ở mức gần nhất so với cam kết ban đầu với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao. Tính đến tháng 8 năm 2020, Công ty đã thu hút được 04 doanh nghiệp, lấp đầy 2.045,2 diện tích cho thuê, tương đương 20,2% tổng diện tích của tòa nhà Tower 1.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Phan Lê Hòa – GĐ Điều hành Gaw NP Capital, giới thiệu dự án cho

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Anh Thi – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

  

 

 

 

 

 

 

Đại diện Công ty cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu chuẩn bị cho việc khởi công lại Tòa nhà Tower 2, và nỗ lực thành lập liên doanh mới phát triển 03 hạng mục chiến lược MUC, Trung tâm Dữ liệu (Data Center) và khu tòa nhà WOHO1.

Về phía Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, sẽ tiếp tục lắng nghe và hỗ trợ Doanh nghiệp đối với các kiến nghị về điều chỉnh Giấy Chứng nhận Đăng ký đầu tư, hướng dẫn thủ tục liên quan điều chỉnh quy hoạch 1/500 và các đề xuất khác.

Phan Thị Thu Vân

 


Số lượt người xem: 191Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP