Tuyển dụngThứ 5, Ngày 16/02/2017, 10:30

[Thông báo] Về tuyển dụng Nhân viên bảo vệ

Nhằm tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Khu Công nghệ cao; Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh thông báo nhu cầu tuyển dụng bổ sung Nhân viên bảo vệ như sau:

I.   ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1.   Những người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn sau đây được nộp hồ sơ dự tuyển:

-     Quốc tịch Việt Nam, Nam từ đủ 18 tuổi đến 45 tuổi;

-     Có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

-     Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai.

-     Có trình độ học vấn tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (Riêng đối với miền núi, vùng sâu, vùng xa …có trình độ học vấn tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên);

-     Có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ. Ưu tiên tuyển dụng những người đã có thời gian công tác trong lực lượng bảo vệ, lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân.

2.      Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

-        Không cư trú tại Việt Nam;

-        Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

-        Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

II.  THÀNH PHẦN HỒ SƠ

Thành phần hồ sơ dự tuyển gồm có:

-     Đơn xin việc làm (Có dán hình);

-     Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ (Có dán hình);

-     Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời gian 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

-     Bản sao y chứng minh nhân dân;

-     Bản sao y hộ khẩu thường trú, hộ khẩu tạm trú KT3 (Nếu đang tạm trú);

-     Bản sao y  bằng tốt nghiệp phổ thông trung học; phổ thông cơ sở (Đối với dân tộc miền núi, vùng sâu, vùng xa…);

-     Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự của Công an địa phương nơi cư trú;

-     Các giấy chứng nhận khác có liên quan (Giấy chứng nhận Công an, Bộ đội, dân quân hoàn thành nghĩa vụ; giấy chứng nhận đã qua các khóa đào tạo chuyên môn về bảo vệ, các quyết định nghỉ việc của các công ty từng làm trước đây…).

Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

III.     SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1.      Số lượng tuyển dụng: 20 người.

2.      Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/3/2017.

3.      Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Lô T2-3 Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh (Hoặc liên hệ anh Nguyễn Giang Sơn – Đội trưởng Đội bảo vệ: 0913770032).

4.      Nơi làm việc: Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Chú ý: Hồ sơ dự tuyển của mỗi người được sắp xếp trong phong bì; chỉ nhận hồ sơ khi có đầy đủ thành phần như đã nêu; chỉ mời ứng viên phỏng vấn khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và không hoàn lại hồ sơ khi đã nộp. Bên ngoài phong bì ghi địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi cần thiết./.

Toàn văn văn bản: 08/TB-KCNC

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.