Công bố điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 (Quy hoạch phân khu) Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh – Giai đoạn 1 (11/08)
(SHTP) - Ngày 12/5/2016 Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 2376/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 (Quy hoạch phân khu) Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh – Giai đoạn 1.
Dự kiến quy hoạch phân khu Công nghệ cao tỷ lệ 1/2000 giai đoạn I và giai đoạn II (02/03)

Bản đồ quy hoạch chi tiết Khu Công nghệ cao tỷ lệ 1/2000 giai đoạn I và giai đoạn II (02/03)

Quy hoạch phân khu Giai đoạn I (04/05)
    QUY HOẠCH PHÂN KHU GIAI ĐOẠN I - KHU CÔNG NGHỆ CAO TP.HCM       1. Quyết định số: 1028/QĐ-UBND ngày 16/3/2007 của UBND TP.HCM về phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 1: file AutoCAD đính kèm     2. Quyết định số: 2376/QĐ-UBND ngày 12/5/2016 của UBND TP.HCM về phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạ...