Quy hoạch KCNCThứ 2, Ngày 04/05/2009, 09:35

Quy hoạch phân khu Giai đoạn II

QUY HOẠCH PHÂN KHU GIAI ĐOẠN II - KHU CÔNG NGHỆ CAO TP.HCM

1. Quyết định số: 5625/QĐ-UBND ngày 09/12/2009 của UBND TP.HCM về phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn II tỷ lệ 1/2000 tại Quận 9 : (file CAD đính kèm)

2. Quyết định số: 4581/QĐ-UBND ngày 01/9/2016 của UBND TP.HCM về phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết 1/2000 (quy hoạch phân khu) Khu vực phía Đông rạch Lân thuộc Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh - Giai đoạn II: (file CAD đính kèm)

3. Quyết định số: 5691/QĐ-UBND ngày 25/10/2017 của UBND TP.HCM về phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết 1/2000 (quy hoạch phân khu) Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh Giai đoạn II Khu vực phía Tây rạch Lân: (file CAD đính kèm)

Xem theo ngày: